20B KP6, P. Trung Dũng, TP.Biên Hòa, Đồng Nai Sáng 7h - 11h30 | Chiều 13h - 17h
0933234518 0965234518 0936234518
Kệ Gạch Thuý Hằng vinh dự nhận giải thưởng Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020

Vừa qua, Kệ Gạch Thuý Hằng cùng hơn 20 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam đã được nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020”. Giải thưởng do Hội Khoa học phát triển Nguồn nhân lực Nhân tài Việt Nam – Viện Khoa học phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hoá phối hợp với TT Bảo vệ người tiêu dùng nhằm giám sát chất lượng và tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các thương hiệu uy tín, hàng đầu Việt Nam.

Tiếp nối những năm trước, năm nay “Lễ tổng kết chương trình Hào khí Bạch Đằng Giang – Bản hùng ca dân tộc – Tự hào thương hiệu Việt” đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 20/12/2020 tại Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam (Số 08 Huỳnh Thúc Kháng – Quận Ba Đình – Hà Nội) và được tường thuật trực tiếp trên kênh H2 – Đài Phát Thanh và Truyền Hình Hà Nội.
 

CEO Đào Thuý Hằng nhận giải thưởng_bảng vàng

Lễ Tổng kết Trao bảng vàng Doanh nhân – Trí thức tiêu biểu, Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020

 

Giải thưởng Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2020 là sự ghi nhận những nỗ lực của tập thể Công ty TNHH MTV Đào Thuý Hằng trong nhiều năm qua, giúp công ty khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

 

Ngoài ra, buổi lễ còn giúp nâng cao nhận thức và lan tỏa đến người dân trong việc: “hàng Việt tốt – dịch vụ hoàn hảo – thương hiệu nổi tiếng”, hướng đến những lợi ích cho người tiêu dùng. Buổi lễ có sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng trên cả nước như: Viettel, Sanest Khánh Hòa, Sino-vanlock Việt Nam, Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn, Tập đoàn C.P,… Kệ Gạch Thuý Hằng vinh dự là một trong 20 đại diện xuất sắc tại Việt Nam góp mặt trong buổi lễ trọng đại này.

 

CEO Đào Thuý Hằng

CEO Đào Thuý Hằng (Giám đốc Công ty TNHH MTV Đào Thuý Hằng)

Lần đầu tiên được nhận giải thưởng cao quý này, CEO Đào Thuý Hằng (Giám đốc Công ty TNHH MTV Đào Thuý Hằng) đã có những chia sẻ:

Kệ gạch Thuý Hằng có được như ngày hôm nay là nhờ vào nghề truyền thống của gia đình, đặc biệt là người Cha chủ xưởng mộc đã hành nghề khoảng thời gian gần 40 năm và mong muốn được phát huy, nối tiếp giá trị này. Ngoài ra, để có được vinh dự này, đó là nhờ vào sự tin yêu to lớn của Quý Khách hàng đã ủng hộ cho Kệ gạch Thuý Hằng trong nhiều năm qua.

Tôi rất vinh dự được thay mặt cho Công ty TNHH MTV Đào Thuý Hằng nhận giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng năm 2020. Đây là một sự ghi nhận đối với sự nỗ lực của tập thể Công ty TNHH MTV Đào Thuý Hằng và là nguồn động viên, khích lệ to lớn giúp cho chúng tôi tiếp tục nâng cao, cố gắng hoàn thiện hơn nữa về sản phẩm – dịch vụ.

Cá nhân tôi và tập thể Công ty TNHH MTV Đào Thuý Hằng rất biết ơn và trân quý ghi nhận sự kiện này. Với vinh dự này, chúng tôi càng cam kết và quyết tâm làm việc hăng say hơn nữa, tích cực hơn nữa, hiệu quả hơn nữa đáp ứng được mong muốn, sự hài lòng của Quý Khách hàng.”

 

Giấy chứng nhận_cup_bảng vàng

Chứng nhận Top 20 Thương hiệu nổi tiếng năm 2020

 

Chương trình Hào khí Bạch Đằng Giang – Bản hùng ca dân tộc, Trao bảng vàng doanh nhân – Trí thức tiêu biểu, Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn thảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020 nhằm khẳng định vai trò quan trọng, nâng cao trách nhiệm của các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trên cả nước trong việc thực hiện bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Qua đó khuyến khích các đơn vị, doanh nghiệp áp dụng kỹ thuật, tăng chất lượng dịch vụ nhằm nâng cao sức cạnh tranh của thương hiệu, sản phẩm Việt Nam, đồng thời nâng cao ý thức và trách nhiệm của các tổ chức, doanh nghiệp trong việc bảo vệ lợi ích hợp pháp và quyền lợi của người tiêu dùng.

 

Chương trình còn động viên, khích lệ đội ngũ doanh nhân và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ngày càng có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập sâu rộng kinh tế quốc tế, góp phần giúp các thương hiệu, sản phẩm Việt phát triển mạnh mẽ, trở thành niềm tự hào của người Việt Nam.

Tin liên quan

Kệ gạch giá rẻ Biên Hòa

Kệ gạch giá rẻ Thúy Hằng

Kệ gạch giá rẻ Đồng Nai

Hotline tư vấn miễn phí: 0933234518
icon zalo