20B KP6, P. Trung Dũng, TP.Biên Hòa, Đồng Nai Sáng 7h - 11h30 | Chiều 13h - 17h
0933234518 0965234518 0936234518
#Video: Film tổng kết cuối năm 2020 của Kệ Gạch Thuý Hằng

 

Công Ty TNHH Một Thành Viên Đào Thúy Hằng xin gửi lời chào trân trọng và những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng.

Chúc Quý khách hàng luôn thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Chúng tôi là Doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp sỉ, lẻ các loại kệ gạch trang trí cao cấp, thiết kế, thi công nội thất, showroom gạch men; tất cả các loại kệ gạch bằng sắt, bằng nhựa, bằng gỗ ép…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Kệ Gạch Thuý Hằng đã và đang được khách hàng tin tưởng trong thời gian qua về các tiêu chí: Uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh hợp lý, mẫu mã đa dạng.

Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển và thành công của chúng tôi không thể tách rời lợi ích của khách hàng, vì vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực để đầu tư và cải tiến trang thiết bị máy móc, Cơ sở vật chất, quy trình làm việc nhằm mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các Tập đoàn, Công ty, Cơ quan và doanh nghiệp đã hợp tác với công ty. Nhờ đó mà chúng tôi có cơ hội khẳng định mình cũng như ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng hơn.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ là sự lựa chọn hàng đầu và lâu dài của Quý khách hàng.

Kệ Gạch Thuý Hằng không ngừng chuyên nghiệp hóa trong từng hạng mục, mang lại sự hài lòng tuyệt đối!

Trân trọng cảm ơn!

Showroom liên quan

Kệ gạch giá rẻ Biên Hòa

Kệ gạch giá rẻ Thúy Hằng

Kệ gạch giá rẻ Đồng Nai

Hotline tư vấn miễn phí: 0933234518
icon zalo